Khi thị trường địa ốc cạnh tranh gay gắt, hãy làm cho bạn nổi bật.

Mùa Hè thường là mùa rất bận rộn của giới địa ốc, với thị trường địa ốc cạnh tranh gay gắt, hãy làm cho bạn nổi bật. 

Khi trẻ em không đi học đây là thời gian thuận tiện nhất để mua nhà, dọn nhà. Có lẽ vì thế, nhiều người muốn bán nhà trong dịp này để vừa được giá lại dễ bán hơn. Tuy nhiên, đối với số lượng người bán nhà rất đông như vậy làm thế nào để gia tăng sự cạnh tranh cho bạn. Làm thế nào để vượt trên đối thủ – đặc biệt khi bạn là môi giới địa ốc và cùng phân phối một khu dự án.

Holm-Thao-Dien-8-1024x577 Khi thị trường địa ốc cạnh tranh gay gắt, hãy làm cho bạn nổi bật.

Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia để giúp bạn giao dịch thuận lợi hơn trong một thị trường khốc liệt.

 1. Yếu tố giá cả là điều quan trọng hàng đầu.

  Sự gia tăng số lượng tài sản niêm yết trên thị trường càng tạo ra cơ hội để người mua kén chọn. Sự kén chọn này sẽ dẫn đến các yêu cầu càng khắt khe hơn. Trong một thị trường với quá nhiều sản phẩm được tung ra. Bên cạnh việc khác biệt về vị trí khu vực, diện tích và cấu trúc của bất động sản. Bạn cần được thông qua định giá để có cơ sở chắc chắn cho giá niêm yết của mình. Hãy đảm bảo rằng, các yếu tố liên quan đến giá cả của căn nhà bạn là khách quan và được nêu rõ.

 

 1. Căn nhà của chúng tôi không bị cầm cố.

  Người bán sẽ cảm thấy khá phiền phức đối với các giao dịch nhà có vấn đề về thủ tục. Và thường vì điều này, các căn nhà đang có cầm cố hoặc thế chấp sẽ luôn có mức giá bán thấp hơn thị trường. Theo các chuyên gia, đối với tình huống này, người bán nên có các đề nghị hỗ trợ cho bên mua một số ưu đãi. Ví dụ như phí tổn cho thủ tục chuyển nhượng hoặc quá trình xử lý giấy tờ chuyển nhượng.

mua-ban-nha-dat-ky-hop-dong Khi thị trường địa ốc cạnh tranh gay gắt, hãy làm cho bạn nổi bật.

 1. Tìm những ưu điểm của bất động sản của bạn.

  Những lời khuyên cho việc bán nhà vẫn đúng. Bạn cần bảo đảm rằng căn nhà phải hấp dẫn khi từ ngoài đường nhìn vào. Nên lau chùi dọn dẹp sạch sẽ căn nhà và thêm mấy luống hoa tươi để tạo một vẻ hấp dẫn cho căn nhà. Ðôi khi chỉ đổi chỗ kê đồ đạc cũng có thể tạo một khác biệt lớn. Nếu bạn có khả năng, nên mướn một người để dàn dựng căn nhà một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn hiện không sống trong căn nhà, bạn nên tìm một người có thể ở lại trong nhà, giữ sạch sẽ và trang bị đồ đạc đầy đủ.

 2. Hãy chụp nhiều hình ảnh quảng cáo.

  Hiện giờ, phần lớn những người mua đang nhìn vào những căn nhà được quảng cáo trên Internet trước tiên. Do đó các chuyên viên địa ốc khuyến cáo rằng, việc thuê một nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp để giới thiệu căn nhà dưới ánh sáng tốt nhất có thể được. Ðưa lên Internet càng nhiều hình ảnh càng tốt. Hãy suy nghĩ nghiêm chỉnh về một cuộc viếng thăm bằng hình ảnh hoặc ngay cả một video để giới thiệu. Bên cạnh đó, một vài bức hình về khu dân cư cũng có thể tạo một khác biệt lớn lao. Điều này đặc biệt là khi nếu căn nhà của bạn nằm gần một công viên. Hoặc nếu bạn có thể chứng tỏ rằng không có nhiều nhà như vậy được rao bán trên con đường mà bạn ở. Vấn đề không phải chỉ liên quan đến căn nhà, nó cũng liên quan đến khu xóm. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên các chi tiết nhỏ trang trí của căn nhà. Bạn có thể gây chú ý cho một người mua với một bức hình về một món đồ dễ thương hoặc một cây đẹp.

chup-anh-bat-dong-san-an-tuong Khi thị trường địa ốc cạnh tranh gay gắt, hãy làm cho bạn nổi bật.

 1. Xem xét chuyện cho thuê nhà đất.

  Nếu bạn tuyệt đối không thể tìm được một người mua với giá mà bạn muốn, hãy xem xét việc cho thuê. Việc cho một gia đình đang gặp khó khăn trong việc mua nhà thuê mướn có thể giúp bạn duy trì quyết định trong thời gian dài rao bán. Đôi khi, những người thuê nhà trong thị trường của chúng ta hiện đang trở thành những người mua nhà và những người trước đây làm chủ căn nhà hiện giờ đang trở thành người đi thuê.

 

Nội dung được Phoxa.com tổng hợp từ internet và trích từ báo Người Việt online.

Xem thêm  Những lời khuyên hữu ích cho mua bán nhà đất nhanh chóng.